ขึ้น 2 ขีดจางมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ ไปหาหมอมาแต่คุณหมอบอกว่าอัลตร้าซาวด์ดูยังไม่พบตัวอ่อนหรือตั้งครรภ์

คำแนะนำหน่อยค่ะ

ขึ้น 2 ขีดจางมีสิทธิ์ท้องไหมค่ะ
ไปหาหมอมาแต่คุณหมอบอกว่าอัลตร้าซาวด์ดูยังไม่พบตัวอ่อนหรือตั้งครรภ์

ท้องค่ะ บ้านนี้ขึ้นจางกว่านี้อีก อีก2อาทิตย์ตรวจใหม่ ขึ้นเข้มเลยค่ะ

แนะนำขอตรวจฮอร์โมนการตั้งครรภ์นะคะ เพราะอายุครรภ์น่าจะน้อยมากๆ