ประสบการณ์​เหล่าแม่ๆที่คลอด

คำถามคือ​ ถ้าคุณปากมดลูกเปิด2cm ส่วนมากคุณหมอให้รอคลอดเลยหรอคะ​ เห็นหลายคนบอกเปิด2cm คุณหมอฉีดยาเร่งคลอดให้​ แล้วสมมุติถ้าไม่มีเลือดออกไม่มีน้ำเดินแล้วปากมดลูกจะเปิดไหม​ คืออยากคลอดมากตอนนี้38+6w มีมูกใส​อย่างเดียว​ อาทิตที่แล้วหมอบอกเปิด1cm อาทิตนี้หมอนัดมากระตุ้นมดลูกอีก​ อยากถามคุณแม่ๆที่เคยคลอดแบบปากมดลูกเปิด

1 Trả lời

ของเราเปิด1cm ไม่มีเลือกน้ำคล้ำไม่ออก เขาก็ให้นอนรอที่โรงพยาบาลก่อน พอบ่ายๆเขามาเช็คปากมดลูกก็เปิดไม่เยอะ พยาบาลก็บอกถ้ายังไม่เกิน 4-5 cm ก็ต้องกลับบ้าน ไม่ได้ฉีดยาอะไรเลย แต่พอเริ่มดึกๆก็ได้เรื่องเลย ปากมดลูกเปิด5-6 cmไม่ได้กลับบ้าน ได้คลอดเช้ามืดเลย

5y trước

แค่ปากมดลูกเปิด น้ำคล่ำมาแตกตอนจะคลอดเลย😁😁