รกเกาะต่ำ

แม่ๆบ้านไหนเจอะปัญหารกเกาะต่ำที่ปากมดลูกไหมค่ะ คือตอนนี้อายุครรภ์ได้23วีคแล้วไปซาวด์มาเมื่อวานคุณหมอบอกมีรกเกาะต่ำห่างจากปากมดลูกประมาณ2CM.

1 Trả lời

เคยเป็น ตอน 22w มีเลือดออกไปตรวจหมอฉีดยาให้ยามาทาน โชคดีที่เลือดหยุด ตอนนี้ 28 w หมอบอกต้องระวัง มีความเสี่ยงเป็นได้อีก