เป็นผื่นคันตามแขนขาใช้ยาตัวไหนดี?

คาดว่าน่าจะเป็นPuppค่ะ หลังจากที่เสริชอ่านตามโซเชียลต่างๆ อาการคือเป็นผื่น เป็นตุ่มๆเต็มแขนและขา ยิ่งเกายิ่งลาม ยิ่งเป็นผื่นแดงเป็นจุดๆเหมือนหุ่มเลือด แม่ๆคนไหนเป็นอยู่หรือเคยเป็นมีวิธีรักษาอาการคันยังไงบ้างคะ? ปล.ท้องได้28w1d ลูกชาย ครรภ์แรก #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เป็นผื่นคันตามแขนขาใช้ยาตัวไหนดี?
1 Trả lời

ไปหาหมอค่ะ จะได้รับยาที่ปลอดภัยกับคนท้องมาทา เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะ Puppp เกิดจากฮอร์โมน