แม่เลี้ยงเดี่ยว

คัยเปนแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รู้ว่าตัวเองท้องบ้างค่ะคือมันเป็นยังไงค่ะมันจะก้าวผ่านไปได้ไมท้อบอกไม่ถูกเรยค่ะ

เราเป้นค่ะ ท้อเหมือนกันแต่เราคิดถึงลูกเลยผ่านจุดนั้นมาได้ค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้32week+3คุณแม่จะผ่านมันไปได้ค่ะ