เรื่องความฝันว่าได้ทอง

คัยเคยฝันได้สร้อยทองไหมค่ะ ลูกคนแรกเราฝันว่าได้ใส่ทอง คลอดมาได้ลูกชายค่ะ ตอนนี้ทองคนที่2ฝันว่าเอาทองลายสวยมากใส่ให้แฟนค่ะ อยากรู้ว่าได้หญิงหรือชาย ถ้าใส่ให้แฟน

บ้านนี้ก็ใันว่าได้สร้อยทอง แต่ใส่เองนะคะ ได้ชายค่ะ

5y trước

ใช่ค่ะคนแรกใส่เองได้ชาย แต่คนที่2ฝันว่าใส่ให้แฟนค่ะเลยอยากรู้ว่า ญ หรือ ช