ท้อง1เดือนทำไมสาวไม่เจอค่ะ เพราะอะไร ลุกคนที่2แล้ว

คัยรุ้บ้างค่ะ

อัลตราซาวนด์ใช่มั้ยคะ อาจเพราะอายุครรภ์ยังน้อยค่ะแม่ เราจะสองเดือนก็ยังไม่เจอค่ะ

6y trước

อ่อ ขอบคุณมากจ้า รออาทิตหน้า หมอนัดซาวอีกทีจ้า

ไม่เข้าใจคำถามจ้า คุณแม่หมายถึงอะไรคะ

6y trước

เราท้องได้1เดือนจ้า หมอซาวให้ แต่หาไม่เจอ