เครื่องปั้มนม

คัยมีเครื่องปั้มนมยูฮาส่งต่อบ้างมั้ยค้า ตามหาราคาเบาๆค่า

หากโพสขายเกิน 24 ชม. แล้วยังไม่มีใครตอบเลย หรือขายออกแล้วแต่ยังไม่หมด แนะนำให้ผู้ขายคอมเมนต์ใต้โพสต์ตัวเอง เพื่อดันโพสต์ออกมาอยู่ใน 'หน้าฟีดของฉัน' จะช่วยเพิ่มโอกาสการมองเห็นของท่านอื่นค่ะ

เอามั้ย ขายให้ 500 พอค่ะ

4y trước

รบกวน add line มาเลยค่ะแม่ Id: klstationery

ขอบคุณค่ะ

.