มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บางคะใช้ยาอะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ไม่หาย

คันมากๆเลยค่ะลายจนไม่กล้าใส่ขาสั้นแล้วอายมากเลย คันมากๆ ไปหาหมอแล้วก็ไม่หาย หายาทาแล้วก็ไม่หาย

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บางคะใช้ยาอะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ไม่หาย

คุณแม่ลองเอาน้ำซาวข้าว ผสมผงขมิ้นทาดูนะค่ะ จะดีขึ้น

เป็นเหมือนกันค่ะเเต่บ้านนี้เป้นที่หน้าอก

ไปหาหมอค่ะ เราได้ยาทานกับยาทามาใช้

4y trước

หมอผิวหนังหรือเปล่าคะ

เป็นเหมือนกันค่ะทายาก้ไม่หายคัน

ทาแป้งโยคี ค่ะ ช่วยได้ หายคันคะ

ไปหาหมอค่ะไม่ควรซื้อยามาทาเอง

4y trước

ไปมาหลายรอบแล้วค่ะ เปลี่ยนหมอก็แล้ว หลายหนก็ไม่หาย

เป็นค่ะ คัน ทาคารามาย ค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เปนค่ะ