ผื่นอะไรใครรู้ช่วยตอบที

ใครเคยเป็นแบบนี้บ้างค่ะ คันมากๆ

ผื่นอะไรใครรู้ช่วยตอบที

อันนี้ไม่ใช่ผืนนะคุณแม่ ท้องแม่ขยายอย่างรวดเร็ว เลยทำให้ท้องแม่แตกลาย นู้นและคันมากยิ่งเการอยยิ่งชัดนะค่ะ ควรหาครีมทาและดื่มนำ้เยอะค่ะ เพราะผิวคนท้องจะแห้งกว่าคนปกติค่ะ พยายามอย่าเกาค่ะลูบๆเอาค่ะ

น่าจะเป็นท้องแตกลายนะคะซื้อคลีมทาเพื่อลดอาการท้องลายน่าจะช่วยได้นะคะ เห็นผิวหน้าท้องใส น่าจะตึงมากคะ

ท้องแตกลายจร้าคุณแม่ อย่าเก่านะค่ะใช้มือลูบๆเอาก้พอจร้า หรือเอาครีมมาทาก้ได้จร้าคุณแม่...😊😊😊

3y trước

มันตุ่มแดงๆนูนๆด้วยอ่ะค่ะ

บ้านนี้เป็นแบบนี้เลยค่ะ คันมาก ท้องนี้คนที่ 3 แล้วจ้า มีนานี้ก็แตกแล้วค่ะ

เป้นเหมือนกันค่ะ คันมากเรยค่ะล่าสุดเป้นเเผลเรยค่ะเกาโดยม่รุ้ตัว

ไม่ใช่ผื่นค่ะแม่ แบบนี่ท้องแตกค่ะ พยายามอย่าเกลา ลูบๆเอานะคะ

บ้านนี้เป็นทั้งตัวเลยจ้า คันมาก ทั้งคันทั้งแสบ

ท้องแตกลายเป็น​แบบนี้หรอคะ​ เราเป็น​รอบสะดือ

เป็นค่ะแต่เป็นผื่นรอยแดงเป็นวงคันมาก

เกาใช่ไหมอ่ะ​ ท้องแต่ลายคะแบบนี้