มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บางคะใช้ยาอะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ไม่หาย

คันมากๆเลยค่ะลายจนไม่กล้าใส่ขาสั้นแล้วอายมากเลย คันมากๆ ไปหาหมอแล้วก็ไม่หาย หายาทาแล้วก็ไม่หาย

มีแม่คนไหนเป็นแบบนี้บางคะใช้ยาอะไรก็ไม่หาย ไปหาหมอก็ไม่หาย

ของเราแพ้สบู่ค่ะ ใช้คารามายที่ผสมยาแก้แพ้สำหรับเด็กทาค่ะ เราหายแล้วของเราคันคะเยอมากกก ขึ้นตรงขาแขนหน้าอกแต่ที่ท้องไม่มีเลยค่ะ

ไม่หายค่ะ ทาคารามายแค่บรรเทา บ้านนี้เป็นได้อาทิตกว่าแล้ว น่าจะผื่นฮอโมน

เป็นเหมือนกันค่ะเป็นที่ท้อง ไปหาหมอหมอบอกว่าเป็นฮอร์โมนของแม่ค่ะ

เป็นเหมือนกันเรยค่ะ คันมาก ใช้อะไรก้อไม่หายคันค่ะ ทรมานมากค่ะ

เป็นค่ะ ห้ามใจตัวเองห้ามเกา บ้านนี้ไม่เกาเน้นทาครีม ก้เบาลงค่ะ

* ลองทาเบบี้ออยล์ค่ะ ไม่ก็โลชั่นน้ำมันมะพร้าวสกัดเย็นคร้าบ

เคยเป็นหลังคลอด ลูกคนแรก โฮโมนเปลี่ยนค่ะ อดทนๆๆ อย่างเดียว

เป็นเหมือนกันเลย ยาทาแทบจะทุกยี่ห้อ ยังคันเหมือนเดิม

ตอนคลอดมาลูกได้ประมาณ​2เดือนก็เป็นจ้ะ​ แล้วมันก็หายเอง

4y trước

แม่น่าจะแพ้อะไรรึป่าวค่ะแพ้อากาศ​รึป่าวหรืิอน่าจะเกี่ยวกับฮอร์โมน​

ผื่นแพ้ฮอโมนลูกค่ะ ตอนท้องก้อเปนค่ะคลอดแล้วถึงจะหาย