คันคอมากตอนนี้ควรทำไงดีค่ะ31วีคไม่มีไข้แต่รุ้สึกคันคอค่ะแนะนำหน่อยค่ะเพื่อมีใครเคยเป็น

1 Trả lời

น้ำมะนาวสดสักช้อน ผสมเกลือเล็กน้อย เทลงคอช้าๆ เวลาที่รู้สึกอยากไอ หรือคันในคอ ทำบ่อยๆ ได้ แต่ห้ามดื่มน้ำตาม หากมีเสมหะ ให้บ้วนทิ้งทุกครั้ง