แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ? ท้องแล้วผื่นคันขึ้นคันมาก จะเป็นตุ่มน้ำใส เล็กๆ ทำยังไงดีคะ? ขาลายหมดแล้ว🥲

คันข้อเท้ามากเลยค่ะ เป็นแค่ตรงข้อเท้าที่เดียวเลยค่ะ ที่อื่นไม่เป็นเลย

แม่ท้องคนไหนเป็นบ้างคะ? ท้องแล้วผื่นคันขึ้นคันมาก จะเป็นตุ่มน้ำใส เล็กๆ ทำยังไงดีคะ? ขาลายหมดแล้ว🥲

เราชอบคันตามเนื้อตามตัว ยิ่งเวลานอน คันมากๆ นอนแทบไม่ได้ คันเหมือนยุงกัดตลอดเวลา

เเนะนำให้ไปหาหมอจ้า

2y trước

เพราะอาจจะเเพ้น้ำหรือสารก็ได้ พี่สาวที่บ้านก็เป็น ไปหาก็จะให้ยามาทาค่ะ