2เดือน25วัน

คอเริ่มแข็งแล้วพออยู่ท่านี้ เดี๋ยวนี้เริ่มกระดึ๊บๆพอไปไม่ได้ก็ร้องโวยวาย น้องเป็นอะไรคะ หรือน้องเป็นเด็กขี้โมโหคะ

2เดือน25วัน

น้องอาจจะเหนื่อยนะคะ คว่ำได้แค่แปบๆค่ะแม่ ด้วยวัยแร้วดูเหมือนพัฒนาการน้องเร้วไป ปกติเด้กจะคว่ำได้3เดือนขึ้นไปนะคะ แต่บางทีน้องน่าจะขัดใจตัวเองรึป่าว😁ถ้ามีอาการแม่เปลี่ยนท่าเรยเด่วจะกลายเปนขี้โมโหจริงๆ

ถ้าแม่เปนคนจับคว่ำก็ปกติค่ะที่เขาจะโวยวายเพราะร่างกายเขายังไม่พร้อมเขาเลยต่อต้านแต่ถ้าเขาคว่ำเองได้เดี๋ยวก็หายค่ะ

วัยทอง2เดือนค่ะ5555 หยอกๆน่ะแม่ พัฒนาการน้องค่ะ แค่เขาทำไม่ได้ดั่งใจตัวเองเขาก็เลยร้องเขาก็เลยกรี๊ด

ไม่ใช่คะ