คุณหมอฝากครรภ์ของแม่ๆเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? 🤰

คอมเมนต์ 1️⃣ ผู้ชาย 2️⃣ ผู้หญิง #ตั้งครรภ์ #ฝากครรภ์

คุณหมอฝากครรภ์ของแม่ๆเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? 🤰

หมอซาวตอน4เดือนบอกน่าจะหญิงค่ะแต่น่าจะไม่100%สงสัยน่าจะมีซาวอีกรอบค่ะ

ผู้ชายค่า รู้สึกว่าหมอสูติผู้ชายจะเก่งกว่า ความเห็นส่วนตัวล้วนๆ

ยังดูไม่ได้เลยครับ หันตูดให้หมอ แถมถีบเครื่องซาวอีก555+

ใกล้คลอดเเล้วยังไม่รู้เพศลูกเลย หมอนัดพุธที่9นี้ค่ะ

บางครั้งเจอหมอผู้หญิง นานๆจะเจอหมอผู้ชายคะ😊

ผู้หญิงจาตอนนี่30+6ระจากำหนดคลอด14สิงหาคมจา

วันที่8มิถุนายนนี้แหละค่ะ ตื่นเต้นสุดๆ

ฝากพิเศษ​ หมอประจำตัวผู้ชายค่ะ

ผู้ชายค่ะ อาหมอน่ารักมากก ใจดี

เจอทั้งผู้หญิงทั้งผู้ชายจ้า