คุณหมอฝากครรภ์ของแม่ๆเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? 🤰

คอมเมนต์ 1️⃣ ผู้ชาย 2️⃣ ผู้หญิง #ตั้งครรภ์ #ฝากครรภ์

คุณหมอฝากครรภ์ของแม่ๆเป็นผู้หญิง หรือผู้ชายคะ? 🤰

เจอทั้งผู้ชายและผู้หญิงค่ะ

คุณหมอผู้ชายค่ะ ใจดีมากเลย

ยังไม่รู้ว่าเพศรัยเลยค่ะ

4เดือนกว่า ยังไม่รู็พศค่ะ

รพ.แรกผู้ชาย รพ.2ผู้หญิงคะ

ชายบ้างหญิงบ้างคะ รพ.รัฐ

สลับกันชายบ้างหญิงบ้าง

1 อาจารย์หมอผู้ชายค่ะ

ฝากพิเศษกะหมอผู้ชาย

คุณหมอผู้หญิงจ้าาา