คอน้อง

คอน้องลอกค่ะ อันนี้เป็นรูปหลังจากทาแป้งสักพักใหญ่ๆ ค่ะ ถ้าเอาออยผสมน้ำเช็ดคอให้น้อง จะหายเป็นรอยแบบนี้ไม่ค่ะ

คอน้อง

บางทีน้องก็แพ้แป้งนะคะแม่ เหงื่อน้องผสมแป้งก็สารเคมีกัดผิวน้องดีๆนี่เองค่ะ งดทาแป้งไปก่อนนะคะ​แม่