3เดือน2วัน

คว่ำเองแล้ว หัดตั้งแต่เดือนกว่า ปกติคว่ำตอนกี่เดือนคะ

3เดือน2วัน

เก่งจัง​ ลูก​เรา​3เดือน23วันยังคว่ำเองไม่ได้​ แต่เผลอไม่ได้เลย​ แป้ปๆจะหมุนพลิกๆ

5y trước

ขอบคุณ​ค่า😚❤️

เก่งจังเลยลูก บ้านนี้เพิ่งคว่ำตอน7เดือน นั่งด้วย เกาะยืน+คลานตอน9เดือน

5y trước

ขอบคุณค่ะ ❣️❣️

เก่งจังคะบ้านนี้3เดือน15วัน คว่ำเองครั้งแรกได้แล้วก็ไม่คว่ำอีกเลยคะ

5y trước

ขอบคุณคะ

เก่งจังเลย บ้านนี้กว่าจะคว่ำก็หลังสี่เดือน แถมร้องไห้อีกต่างหาก 😅

5y trước

คงตื่นเต้นได้ทำอะไรใหม่ๆ 😁

เก่วมากลุก บ้านี้นอนตะแคงซ้ายขวาเองตอนเดือนิดๆ แต่ยังคว่ำไม่ได้

5y trước

เดียวก็คว่ำคะ

บ้านนี้คว่ำตั้งแต่ 2 เดือนกว่าแต่ตอนนี้ 5 เดือนกำลังหัดคลานค่ะ

5y trước

เหมือนกันคะตอนนี้น้อง4เดือนจะ5เดือน กำลังหัดคลานเลย

น่องบ้านนี้ก้อกระดืบแล้วค่ะกำลังถีบตัวเองค่ะ 4เดือน6วันค่ะ

เก่งจัง บ้านนั้ไม่ยอมคว่ำเอง พอคว่ำให้บางทีก็งอนใส่ไปอีก

5y trước

ขอบคุณค่ะ เดียวเขาก็จะคว่ำเองค่ะ

แล้วแต่เด็กนะค่ะ2เดือนนิดๆก็เริ่มจะคว่ำกันแล้วจ้า

บ้านนี้เริ่มหัดตอน2เดือนกว่าคว่ำเองตอน3เดือนค่ะ

5y trước

เก่งคะ