3เดือน2วัน

คว่ำเองแล้ว หัดตั้งแต่เดือนกว่า ปกติคว่ำตอนกี่เดือนคะ

3เดือน2วัน

บ้านนี้3เดือน 3วันแล้ว ยังไม่คว่ำเลยคะ

5y trước

เดียวก็คว่ำคะ

บ้านนี้คว่ำได้ตอน2เดือนครึ่งค่ะ

5y trước

เเต่หงายกลับเองยังไม่ได้เลยตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะ😅

บ้านนี้คว่ำได้ก็5เดือน6วันค่ะ

บ้านนี้ไปแต่หัว ตูดไม่ไปค่ะ😆

5y trước

ค่ะ

บ้านนี้คว่ำตอน4เดือนพอดีค่ะ

5y trước

เก่งคะ

3เดือน9วัน กำลังฝึกคว่ำค่ะ

5y trước

น้องหนักเท่าไหร่คะ

บ้านนี้คว่ำตอน2เดือน14วันคะ

บ้านนี้คว่ำพึง5เดือน20วัน

5y trước

เก่งแล้วจ้า

บ้านนี้คว่ำ4เดือน13วันค่ะ

5y trước

เก่งจังเลย

บ้านนี้คว่ำเอง2เดือนค่ะ

5y trước

เก่งจังเลยคะ