แม่ๆ เริ่มทยอยซื้อของให้ตัวเล็ก เริ่มซัก ตอนไหนค่ะ เพื่อที่จะนำไปใช้ที่โรงบาล บ้านนี้ อีก 3 เดือนจะคลอด เร็วไปไหมค่ะ ถ้าจะซักเตรียมไว้เลย

ความเห็นจากแม่ๆ กลัวว่าเราเห่อลูกค่ะ

แม่ๆ เริ่มทยอยซื้อของให้ตัวเล็ก เริ่มซัก ตอนไหนค่ะ เพื่อที่จะนำไปใช้ที่โรงบาล บ้านนี้ อีก 3 เดือนจะคลอด เร็วไปไหมค่ะ ถ้าจะซักเตรียมไว้เลย

บ้านนี้เริ่มซื้อตอนรู้เพศลูกคะ ค่อยๆ ทะยอยซื้อไป จะได้เตรียมซัก แล้วก็จัดใส่ตระกร้า พอวันไปคลอดก็ถือตะกร้าไปได้เลย