คลอดแล้วจ้า น้องสกาย

นน.2860 27/03/62

คลอดแล้วจ้า น้องสกาย

พอคลอดออกมาคุณแม่ไม่มีเวลาจับโทรศัพท์เลยค่ะวันนี้แวะเอารูปน้องมาฝาก

ยินดีด้วยนะคะ หลังจากนี้ขอให้เลี้ยงง่ายๆโตไวๆ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ

น้องน่ารักน่าชังมากๆๆ ขอให้สุขภาพร่างกายแข๋งแรงนะคะ

ยินดีด้วยจ้าคุณแม่ แข็งแรงทั้งคุณแม่และคุณลูกนะคะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้สุขภาพแข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะขอให้แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกน่ะค่ะ

ยินดีด้วยนะคะแม่..แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

ยินดีด้วยนะค่ะ คุณแม่ น้องน่าเอ็นดูมากค่ะ

ขอให้สุขภาพร่างกายแข็งแรงน่ะค่ะ

ยินดีด้วยคร้า อยากเห็นน้องจัง