?

ความอยากรู้ว่ามีน้องแน่ๆหรือเปล่า?เลยให้แฟนพาไปโรงพยาบาล คุณหมอเลยขออัลตราซาวด์ดู ผลออกมาจ้าาา เราท้องได้7สัปดาห์แล้ว เห็นน้องเป็นถุงแล้ว ดีใจจนจะร้องไห้ จะได้เป็นคุณแม่แล้ว ?? แต่คุณหมอบอกว่าในช่วงนี้อาจมีสิทธิแท้งได้ ต้องดูแลตัวเองดีๆอย่ายกของหนัก ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ มีคุณแม่ท่านไหนเป็นอย่างเราไหมคะ?

บ้านนี้ตอน 7 วีคยังทำงานยกลังผลไม้ เข้าฟิตเนตเตะกระสอบทรายทุกวันอยู่เลย 5555 มาเลิกตอนเริ่มแพ้ท้อง 9 วีค เพราะกินไม่ได้เลยไม่มีแรง ถ้าสุขภาพแม่แข็งแรงไม่มีความเสี่ยงแท้งคุกคามก็อย่าเพิ่งกังวลไปค่ะ ทำกิจกรรมทุกอย่างได้เหมือนเดิมแต่ใช้ความระวังมากขึ้น

5y trước

ตอนนี้ทั้งกังวลด้วย ตื่นเต้นด้วยค่ะ😊

เป็นกันทุกคนค่ะ เพราะช่วง 3 เดือนแรก เป็นช่วงที่มีโอกาสในการหลุดสูง ต้องดูแลตัวเองดีๆ เดิน กิน แบบระวังสุดๆ เลยค่ะ

5y trước

ขอบคุณค้าบบบ 😊