ปวดมดลูกตึงๆ

เราท้องได้7สัปดาห์แล้ว รู้สึกเจ็บท้องน้อยหน่วงๆ และเจ็บมดลูกแบบตึงๆ มันปกติไหมคะ ขอสอบถามผู้รู้หน่อยค่ะ พอดีพึ่งท้องแรก

เปนเหมือนกันค่ะ 8w นอนหงายแปบๆท้องน้อยจะตึงๆพอนอนตะแคงก็หายค่ะ ปวดหน่วงจี้ดๆเปนบางวัน

2y trước

ใช่ค่ะ เรานึกว่าเราเป็นแค่คนเดียว ขอบคุณมากๆค่ะ

น่าจะอาการมดลูกขยายปกตินะคะ

2y trước

ขอบคุณมากๆๆคะ