ลูกดิ้นรู้สึกอย่างไรบ้าง

ความรู้สึกเวลาลูกดิ้น หรือลูกตอด รู้สึกยังไงค่ะ ตอนนี้แม่ท้อง17Week5Day

บ้านนี้ดิ้นตอน18วีคคือเป็นคลื่นทั่วท้องเลยแต่น้องยังดิ้นแถวท้องน้อยตอนนี้22+1ดิ้นเป็นคลื่นแถวสะดือค่ะ สะอึกด้วย

บ้านนี้ตั้งแต่14วีคตุ๊บๆเหมือนเส้นท้องกระตุกค่ะ แต่พอ18วีคก็รู้สึกแรงขึ้นจนตอนนี้21เริ่มดิ้นแรงขึ้นแล้วค่ะ

ตอด จะเหมือนมีปลาว่ายอยู่ในท้องน้อยค่ะ จะตุ้บๆเบาๆ ดิ้น ตุ้บแรง ดิ้นทีท้องเบี้ยวเลยบ้านนี้

รู้สึกแค่ท้องกระตุกค่ะ แต่ตอนนี้จะ28วีคแล้วค่ะ ดิ้นแรงมาก

รู้สึกตอด บางทีก้ดิ้นแรงค่ะ จุกบ้างด้วน

เหมือนมีอะใรตุบๆอยู่ในท้องค่ะ

เหมือนมีตัวอะไรอยู่ในท้องค่ะ

เหมือนมีอะไรดิ้นในท้องค่ะ

เหมือนมีอะไรอยู่ในท้องค่ะ

5เดือนค่ะ เหมือนปลาดอด