ขอคำแนะนำหน่อยค่ะพึ่งท้องแรกค่ะ

คุณแม่บ้านไหนท้อง4เดือนแล้วบ้าง รู้สึกว่าลูกดิ้นบ้างหรือยัง ลูกดิ้นรู้สึกอย่างไรบ้าง#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

เริ่มรู้สึกตอดๆตอน18wค่ะ ตอนนี้22wรู้สึกดิ้นชัดมากขึ้นค่ะ ให้ความรู้สึกเหมือนปลาว่ายน้ำในถุงที่มีน้ำค่ะ

4 เดือนย่าง5 เดือนเริ่มรู้สึกตอดแล้วค่ะ