รู้สึกแย่เมื่อเสียเขาไป

ความรู้สึกเจ็บเจียนตาย อยากมีลูกมากเรารอเขามา3ปี ระยะ3ปี ท้องแล้วแท้ง ท้องแรกน้องหยุดการเจริญเติบโต ท้อง2ท้องลม ท้องที่3สายสะดือพันคอน้องทำให้เลือดในตัวน้องไหลสู้แม่ ระหว่างคลอดแม่ตกเลือดในระหว่างคลอด จะมีลูกกับเขาทั้งทีทำไมต้องเป็นแบบนี้ ทุกวันนี้ถามกับตัวเองมาตลอด เราดูแลเขาดีมากเลย ตั้งแต่รู้ว่าท้องงานไม่ทำอยู่บ้าน กิน นอน น้อยมากที่นั่งทำงาน สุดท้ายเขาก็ไม่อยู่กับเรา ถึงระยะเวลาจะสั้นแต่เรารักเขามาก

รู้สึกแย่เมื่อเสียเขาไป

สู้ๆนะคะแม่ บ้านนี้ท้องแรกก็แท้งเหมือนกัน น้องยุติการเจริญเติบโต ผ่านมา2ปีน้องมาอีก เด่วน้องก็มาอีกนะคะแม่ เป็นกำลังใจให้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณค่ะ