สอบถามแม่ๆลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกันค่าบ้านนี้ 16+2 w ยังไม่รู้สึกเลยจ้า🥰

ความรู้สึกลูกตอดเป็นยังไงน้อแม่ๆ มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า😅🥰

บ้านนี้16วีครู้สึกเลยจ้า5555

3y trước

ตอน16วีคก็งงว่าอะไรดุ๊กดิ้กๆ55555 ถามคนที่เคยมีลูกเค้าบอกลูกดิ้น ตอนนี้บ้านนี้ท้อง32วีคนิดๆแล้วจ้า