สอบถามแม่ๆลูกเริ่มตอดตอนกี่วีคกันค่าบ้านนี้ 16+2 w ยังไม่รู้สึกเลยจ้า🥰

ความรู้สึกลูกตอดเป็นยังไงน้อแม่ๆ มาแชร์ให้ฟังหน่อยค่า😅🥰

บ้านนี้น้องเริ่มตอด13วีค ตุบเดียวเเล้วก็หายไปนานเเต่นานๆทีจะรู้สึกว่าน้องตอดค่ะ ตอนนี้19วีค2วันนึกว่าสร้างบ้านในท้องดุ๊กดิ๊กเก่งมาก 😆

ท้อง 3 เริ่มตอดเบาๆ 15 วีคค่า ตอนนี้ 17 วีค เริ่มตอดชัดขึ้นแล้วค่ะ กำหนดคลอด 18/7/65 ค่ะ

บ้านนี้เริ่มตอดเข้าวีคที่10ค่ะ ตอนนี้14w เริ่มเตะแบบรุนแรงค่ะ ท้อง2

บ้านนี้15วีคก็เริมรู้สึกเเล้วคะ ตอนนี้16+5wตอดแรงมากจ้า🥰

บ้านนี้ท้อง2 เริ่มตอดๆ 14w พอเข้า 16w ดิ้นจิงจังแล้วค่ะ

บ้านนี้ไม่ตอดเลยค้ะ 14 วีค น้องดิ้นเลย 😂 ท้อง2ค้ะ

บ้านนี้15week+5 เริ่มรู้สึกค่ะ เพราะหน้าท้องบางจ้า

บ้านนี้รุ้สึกตอน17w ท้องแรกจ้า

บ้านนี้ตอดประมาณ 16 วีคค่ะ

บ้านนี้16วีครู้สึกเลยจ้า5555

3y trước

ตอน16วีคก็งงว่าอะไรดุ๊กดิ้กๆ55555 ถามคนที่เคยมีลูกเค้าบอกลูกดิ้น ตอนนี้บ้านนี้ท้อง32วีคนิดๆแล้วจ้า