38 สัปดาห์ 4วัน อยากแตกจะอย่แล้ว

ความฝันอยากแตกไกล้แล้วสินะจากตกขาวแบบแป้งมอาทิตย์กว่าเริ่มมนี้มูกใสๆปนมาแล้วรอมูกอีกอย่างอยุ่นะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 สัปดาห์ 4วัน อยากแตกจะอย่แล้ว

38+1 ไม่มีตกขาว ไม่มีมูกอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

1y trước

บ้านนี้ให้ตามแล้วอย่าพึ่งล้างให้พ่อปล่อยในค้างใว้ค่ะสักครึ่งซม.ค่อยล้างค่ะ