38 สัปดาห์ 4วัน อยากแตกจะอย่แล้ว

ความฝันอยากแตกไกล้แล้วสินะจากตกขาวแบบแป้งมอาทิตย์กว่าเริ่มมนี้มูกใสๆปนมาแล้วรอมูกอีกอย่างอยุ่นะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

38 สัปดาห์ 4วัน อยากแตกจะอย่แล้ว

22กันยายน​ยังเงียบๆๆอยู่เลยจ้าายังกินข้าวเเซ่บนอนสบายอยู่เลยจ้าเเต่เท้ากับขาบวมไปหน่อย🥺💝💝37+5

1y trước

บ้านนี้ครบกำหนด14กันยาเเตก8กันยา

35+2เริ่มมีมูกใสออกมาเเล้วค่ะอยากทราบเหมือนกันว่าอีกกี่วันจะคลอด​ (ท้องเเรกค่ะ)​

บ้านนี้ไห้พ่อไปตามเหมือนกันจ้าเที่ยงนี้มีหมูกใสๆออกมาลุ้นว่าจะเจ็บท้องตอนไหน

1y trước

ทางนี้มีมูกใสๆมาตั้งแต่2อาทิตที่แล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ อยากแตกแล้ว🤣

บ้านนี้37+3มรมูกใสบวกกับเจ้บท้องค่ะเจ็บแล้วก้หายค่ะแต่ตอนเจ็บเจ็บมากค่ะ

บ้านนี้อยากคลอดแล้วจ้า38+3 มีให้รุ้นอยู่ทุกครั้งเลย

38สัปดาห์4วันเหมืินกัรเลยค่ะ อยากแตกแล้ว หนักท้อวไม่ไหว

มีตั้งแต่35วีคค่ะตอนนี้39+4ยังไม่คลอดเลยมูกใสออกทุกวัน

37วีคแล้วค่ะ มีแต่ตกขาว ยังไม่เจอมูกใสอีกค่ะ

1y trước

กี่โลคะแม่จ้ำม้ำเชียว

บ้านนี้38+5ได้นอนโรงบาลกระตุ้นคลอดเรียบร้อยคะ

1y trước

ไม่มีอาการเลยคะเเม่สอดไป2รอบเเร้ว

38+1 ไม่มีตกขาว ไม่มีมูกอะไรเลยค่ะ เงียบมาก

1y trước

บ้านนี้ให้ตามแล้วอย่าพึ่งล้างให้พ่อปล่อยในค้างใว้ค่ะสักครึ่งซม.ค่อยล้างค่ะ