ความดันสูง

ความดันสุง โดนกระตุ้นปากมดลุก เปิด2เซนตั้งแต่11โมง จนตอนนี้ 21.00 แล้วยังเงียบ ยุเลย แม่ๆคนไหนเคยบ้างคะคลอด ตอนไหนคะ

1 Trả lời

ท้องแรกจะนานคลอดค่ะคุณแม่ กว่ามดลูกจะเปิดครบ ใช้เวลาค่ะ สู้ๆนะคะ

3y trước

omg คุณแม่เก่งมากเลยค่ะ ขอให้ฟื้นตัวไวๆน้ำนมมาเยอะๆนะคะ^^