หมอจะอัลตราซาวด์อีกครั้ง ตอนไหนคะ ฝากท้องรอบเเรกไปแล้ว

ตอนไหนคะ...

ของบ้านนี้ฝากท้องที่คลินิก ซาวด์ตั้งแต่ครั้งแรกที่ฝาก ครั้งต่อไปก็ซาวด์เดือนละครั้งค่ะ

เราซาวด์ดูเพศตอน 20 วีคค่ะ

6y trước

เเล้วได้เพศไหนคะ 20วีคดูได้เเล้วหรอคะ อยากรุ้ของลุกเราไวๆ5555