มีมูกเลือดออกหลังจากไปกระตุ้นมา

ควรไปหาหมอไหมค่ะหรือปกติไม่ต้องไปแต่มีท้องเเข็งร่วมด้วย

1 Trả lời

หลังกระตุ้นอาจมี มูก เลือด มูกเลือดออกเป็นเรื่องปกติคะ ถ้ามีอาการผิดปกติ ปวด ปั้น แข็ง ถี่ หนัก นาน รุนแรง หรืออาการคลอดจริงควรไปหาหมอคะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ