ถามแม่ๆค่ะ

ควรฝากท้องตอนกี่สัปดาห์คะ

* ไม่ควรเกิน12-13วีคค่ะ แต่เราฝากตอน14งับตามสะดวก ส่วนตอน10วีคไปตรวจดูอายุครรภ์​และรับยาบำรุงคร้าบ ตอนนี้16วีค💗

8weekค่ะ เพราะตอนที่ไปได้1เดือน หมอยังไม่ให้สมุด หมออยากให้ได้ยินเสียงหัวใจน้องก่อน บางที่นะค่ะ ฝากคลีนิค

บ้านนี้ตรวจเจอตอน 6วีค ซาวด์เจอไข่แดงกับถุงตังครรภ์ ไปฝากตอน 8วีคค่ะ พร้อมเจอหัวใจค่ะ

ควรไปฝากตั้งแต่ทราบว่าตั้งครรภ์เลยค่ะ เพราะจะได้เริ่มทานยาบำรุง

รู้ว่าท้องก็ควรไปฝากเลยค่ะ จะได้รับยาบำรุงที่เพียงพอ

4 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ น้อยกว่านี้จะมองไม่เห็นตัวอ่อน

แล้วแต่บางทีก็รับ 12 วีคไปค่ะ บางที่ก็รับก่อน 12 วีค

บ้านนี้ฝากท้อง​ 16​ สัปดาห์​ 2​วันจ้า

รู้ตอน5วีค3วัน ไปฝากตอน6วีค1วันค่ะ

7wค่ะ รู้ว่าท้องฝากทันทีเลยค่ะ