แม่ๆ ฝากท้องตอน อายุครรภ์เท่าไหร่กันบ้างคะ

ควรฝากท้องตอนกี่วีคคะ แม่ๆ

ทางนี้ใช้แอปคำนวน6วีคพอไปฝากครรภ์​เครื่องที่อัลตร้าซาวด์​คำนวนได้แค่4วีคค่ะ​ ที่หมอใช้คำนวนในแอปของหมอก็ไม่ตรงกันค่ะ

6mo trước

ปจด.ล่าสุดของเราที่มาวันแรก​27/1/67ค่ะ​ เราตรวจเอง4-6มีนาคม67​ขึ้นจางๆแล้วมาเข้มมีอาการคลื่นไส้​อัลตร้าซาวด์​แล้วเจอถุงตั้งครรภ์​เล็กนิดเเียวเองค่ะ

ท้องแรกฝากตอน8วีคท้อง2ฝากตอน3วีคค่ะ

6 วีคค่ะ ตรวจขึ้นสองขีดแล้วไปฝากเลย

6mo trước

เจอน้องไหมค่ะ​หรือเจอแต่ถุง​ตั้งครรภ์​