รถหัดเดิน

ควรนั่งได้กี่เดือนคะเเม่ๆๆ

ไม่จำเป็นยาในนั่งเลยค่ะ การให้ลูกนั่งรถหัดเดินจะทำพัฒนาการการเดินของลูกช้ากว่าเด็กที่เกาะเดินถึง6สัปดาห์เลย แถมทำให้เกิดอันตรายด้วย บ้านนี้มีแต่ให้น้องนั่งแค่ตอนแม่ล้างจานล้างขวดนมเองค่ะ ปรับสายไม่ให้ขาถึงพื้นน้องจะได้ไม่ถีบรถเลื่อน

ดูข่าวยังค่ะ ที่เด็กนั่งรถหัดเดินแล้วถไลลงมาหน้าถนนรถสิบล้อชนเด็กตายคาที่เลยค่ะนายแพทย์ได้อธิบายไว้ว่า รถหัดเดิน เป็นการทรงตัวของเด็กที่ผิดรูปแบบ ขาเด็กอาจจะผิดรูปได้ และเป็นอันตรายด้วย

ถ้ารถเด็กไม่ควร แล้วพวกจั๊มหรืออะไรที่หัดเดินต่างๆละคะ #ถามเพราะไม่รู้นะคะ

5y trước

ขอบคุณมากค่ะ

ไม่ควรใช้เลยค่ะ อันตรายมาก เด็กเกิดอุบัติเหตุเพราะรถหัดเดินกันเยอะมากค่ะ

รถหัดเดินจะทำให้พัฒนาการเดินเด็กช้านะคะคุณแม่

รถหัดเดิน บ้านนี้คิดว่าไม่จำเป็นเลยนะคะแม่