ฉันท้องเเต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​

ควรทำไงดีคะ จะสามเดือนเเล้วคะ

ควรไปฝากนะค่ะ ไม่ฝากจะเป็นผลเสียต่อลูกในท้อง ลูกพิการหรือป่าวก็ไม่รู้ แขนขาครบมั้ยก็ไม่รู้ แม่ต้องไปฝากท้องนะค่ะหมอจะได้ซาวดูความแข็งแรงของน้อง ได้ยามาทานบำรุงเลือด ตอนคลอดจะได้ไม่เสียเลือดเยอะค่ะ ควรไปฝากได้แล้ว

รีบไปฝากนะคะแม่​ ระหว่างนี้ซื้อแคลเซียมมากินได้ค่ะ​ ไข่ต้ม​ นมทานไปก่อนค่ะ​ พยาบาลที่ตรวจท้องเราบอกมา​ เพราะบ้านนี้ก็ฝากช้ารู้ตัวอีกที4เดือนแล้วค่ะ​

รีบไปฝากท้องเลยค่ะอย่าปล่อยไว้นานนะคะท้องต้องได้ยาบำรุงและต้องตรวจความสมบูรณ์ของน้องค่ะ

จริงๆไม่เป็นไรค่ะ ถ้ารู้แล้วก็รีบไปฝากคุณหมอจะได้ตรวจและให่ยาบำรุงได้แต่เนิ่นๆค่ะ

ควรรีบไปฝากครรภ์ค่ะ จะได้ยาบำรุงมาทาน และจะได้ตรวจสุขภาพแม่ลูกให้ละเอียดด้วยค่ะ

จะถามถึงสี่เดือนเลยไหมคะเนี่ย ไปฝากท้องสิคะ ต้องทำยังไงด้วยหรอ งง

4y trước

งงด้วยคนค่ะ ยังไม่ไปฝาก ก็ไปฝากสิน่อ ถาม2เดือนล่ะยังไม่ได้คำตอบเหรอ ...🤨🤨

รู้ว่าตัวเองท้องตั้งนานแต่ไม่ฝากครรภ์จะรออะไรอยู่คะ ?

รีบฝากจ้าแม่ หมอจะให้ยาบำรุงกินคะน้องจะได้แข็งแรง

รีบๆนะคะฝากท้องของรัฐบาลไม่ได้เสียตังค์หรอกคะ

เราไปตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ จะได้ดูแลลูกด้วย