ฉันท้องเเต่ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์​

ควรทำไงดีคะ จะสามเดือนเเล้วคะ

เรายังไปฝากท้องตอน7เดือนเลยหมอด่าเละจ้า555555

ทำไง ก็ไปฝากสิคะจะ 3 เดือนแล้ว จะได้กินยาบำรุง

ควรทำยังไง ควรไปฝากค่ะไม่ยากเลย

ไปฝากได้แล้วจ้า เพื่อลูกและตัวเรา

รีบไปฝากเลยจ้า จะได้ยามาบำรุงลูก

ไปฝากเลยค่ะ อนามัยใกล้บ้านก้ได้

รีบฝากนะคะจะได้ยามาทานบำรุงค่ะ

ฝากค่ะ ต้องได้ยาบำรุงมากินค่ะ

รีบไปฝากค่ะที่อนามัยก็ฝากได้

ไม่ต้องทำอะไรค่ะไปหาหมอเลย