.

ควรทำยังไงต่อไปดีค่ะ แบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกัน?

.

กลับบ้านบ้านเถอะคะ แฟนแบบนี้เลิกได้ก็เลิกเถอะ เราไม่ได้ยุให้ครอบครัวแตกแยกนะคะ แต่เค้าไม่มีความเป็นหัวหน้าครอบครัวเลยซักนิดเดียว ต่อไปจะดูแลคุณและลูกได้ยังไง กลับไปหาแม่กับยายเถอะคะ ยังไงซะเค้าไม่ปล่อยให้ลำบากและแก้ปัญหาคนเดียวหรอกคะ ดีกว่าต้องมานั่งทุกทรมานทั้งกายและใจแบบนี้ สู้ๆนะคะเป็นกำลังใจให้คะ ปล. อยู่ที่ตัวคุณแล้วคะว่าจะตัดสินใจยังไง รักลูกและรักตัวเองให้มากๆนะคะ ขอให้คุณผ่านเรื่องนี้ไปได้คะ