ท้องได้​ 8​ สัปดาห์แล้วค่ะ​

ควรทานอาหารเสริมแบบไหนเพิ่มดีคะ​ กลัวทานอาหารปกติไม่เพียงพอต่อลูกค่ะ

ช่วงไตรมาสแรก ยังไม่ต้องเครียดจ้า ลูกมีเสบียง(ถุงไข่แดง)เป็นของตัวเองค่ะ แค่กินให้หลากหลาย ครบ5หมู่ สะอาด สุก100% และกินโฟลิคที่หมอจ่ายให้เป็นประจำทุกวันก็พอจ้า

ทานแค่ยาที่หมอให้มาอย่าให้ขาดก็พอคะและกินนมเยอะๆทานอาหารให้ครบ5หมุ่ก๊พอ