พรุ่งนี้4 เดือนแม่ๆว่าเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักลงจาก 45 เหลือ 40 ตอนนี้ 40.5 ขึ้นมา 5 ขีดเอง

ควรทานหรือบำรุงด้วยอะไรดีค่ะ

พรุ่งนี้4 เดือนแม่ๆว่าเล็กไปไหมค่ะ น้ำหนักลงจาก 45 เหลือ 40 ตอนนี้ 40.5 ขึ้นมา 5 ขีดเอง
1 Trả lời

นมจืด กล้วยน้ำหว้า ไข่ต้ม เน้นไข่ขาว

4y trước

ค่อยเป็นค่อยไปค่ะ