ตอนนี้ท้องได้5เดือนแล้วค่ะน้ำหนักขื้นมา5โลจาก40มา45อันนี้ถือว่าน้อยเกินไปมั้ยค่ะ

กลัวลูกตัวเล็กไป

1 Trả lời

ลองซาวด์ดูน้ำหนักน้องนะคะแม่ น้ำหนักเราขึ้นไม่เกี่ยวกับน้ำหนักน้องเลย เดือนละ1-2โลนี่คือน้ำหนักที่เราต้องขึ้นตามปกติค่ะแม่ถ้าไม่มีเบาหวานหรืออะไร

4y trước

คุณหมอก็บอกว่าตามเกณฑ์อยู่ค่ะ