ซื้อของใช่ลูก

ควรซื้อของใช่ลูกประมาณตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ

35 week แล้ว ยังไม่ได้เตรียมของใช้เลย

เริ่มทยอยซื้อตั้งแต่7เดือนจ้า

พอรุ้เพศก้อทยอยซื้อเลยค่ะ

บ้านนี้เริ่มซื้อ7เดือนค่ะ

7 เดือนค่ะ

8-9คะ