ซื้อของใช่ลูก

ควรซื้อของใช่ลูกประมาณตอนกี่เดือนค่ะตอนนี้4เดือนเเล้วค่ะเเม่ๆ#ขอบคุณ​สำหรับ​คำตอบ​ค่ะ

เริ่มทยอยซื้อได้แล้วคะ​ ของเราก็เริ่มซื้อแล้วเหมือนกันคะ​ บ้านนี้5เดือน​แล้วว

รู้เพศแล้วทยอยซื้อเลยค่ะ...อย่ารอ8-9เดือนเลยค่ะ เพราะจะเดินไม่ไหว ไหนจะซักอีก

บ้านนี้เริ่มทยอยซื้อตอนรู้เพศค่ะ ซื้อของที่จำเป็นที่ใช้ในวันคลอดก่อน😊

ทยอยซื้อตอนรู้เพศ ประมาณ4เดือนค่ะ ถ้าซื้อทีเดียว ค่าใช้จ่ายเยอะ😆

บ้านนี้ซื้อตั้งแต่ 20วีคเลยจ้า รู้เพศก็ซื้อได้แล้วจ้า 😍

ปกติจะซื้อหลังรู้เพศค่ะ แต่จริงๆ จะซื้อเลยก็ได้ค่ะ

เรารู้เพศน้องแล้วก้เตรียมทยอยซื้อเลยค่ะ😊

บ้านนี้ซื้อตอน8เดือนค่ะตอนนี้เข้า9เดือนแล้ว

บ้านนี้ซื้อตอนใกล้จะคลอดค่ะ ไม่รีบเท่าไหร่

บ้านนี้เข้า9เดือน กำลังจะไปซื้อแล้วค่ะ