31 week น้ำหนักลูก 1300 กรัม

ควรกินอะไรเพื่อช่วยน้ำหนักลูกมากขึ้น พอดีมีภาวะ คลอดก่อนกำหนด

กล้วยน้ำหว้าคะ นน. ลูกขึ้นดีมาก กินเข้าไปให้ นน. ลูกได้ 2 กก นะคะแม่ ถ้า ไม่ถึง เด๋วได้อยุ่ รพ. นานเลยคะ ของเค้า 1700 ถ่ายขี้เท่าเสร็จ เหลือ 1680 อยุ่ รพ. 20 วัน

5y trước

คลอดตอนกี่วีคค่ะ เราคลอดก่อนกำหนดยังไม่ได้อุ้มลูกเลย แชร์ประสบการณ์ได้มั้ยค่ะ

โปรตีนเน้นๆค่ะ อย่างน้อยไข่ต้มวันละ 3 ฟอง (แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ) กับไขมันดี เช่น เนยถั่ว อโวคาโด ปลาแซลมอน ค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺️