ปวดท้อง

คล้ายๆปวดประจำเดือนแค่รู้สึกนิดๆแต่ไม่ปวดมาก ตั้งครรภ์ได้ 7 สัปดาห์ 2 วันแล้วค่ะ จะเป็นไรไหมคะ ขอคำแนะนำด้วยค่ะ

ต้องระวังน่ะอย่ายกของหนักๆค่ะ แต่ถ้ามีเลือด ต้องพบหมอน่ะค่ะ แม่บ้านนี้เคยเป็นค่ะ ปวดหน่วงเหมือนคนปวดท้องประจำเดือน แต่พอแรกไม่มีเลือดน่ะค่ะ พอหลังๆ มีเลือดออกเปื้อนกางเกงในค่ะ เลยไปหาหมอ หมอซาวน์ค่ะ แต่ไม่มีเด็กค่ะท้องลม

ปกติค่ะ ช่วงแรกมดลูกขยายตัว เวลาจะลุกจะยืน รึจะเดิน ก็ค่อยๆทำ นะคะ ถ้าไม่มีเลือดออกก็ปกติ

ปกติค่ะ แต่ถ้าปวดมากจนทนไม่ไหวหรือมีเลือดออก ต้องรีบไปพบแพทย์นะคะ

น่าจะเป็นเพราะมดลูกขยายตัวค่ะ ถ้าไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวลนะคะ

เราเป็นค่ะช่วงแรก มีอาการปวดคล้ายๆปวดประจำเดือน

ปกติจ้า ไม่มีเลือดออกไม่ต้องกังวล

ปกติสุดๆจ้า เราเป็นทุกวันเลยค่ะ

มดลูกน่าจะขยายตัวนะแม่

น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

ขอบคุณมากๆค้า 💕