แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักเยอะบ้างคะ

คลินิกไม่รับฝากเลยค่ะ🥲😁😁ได้ไปฝากที่ รพ

บ้านนี้ตอนท้อง 3 เดือนหนัก 96 ค่ะ ไปฝากคลินิกเค้ารับนะคะ แต่บ่นยาววเลยค่ะ พอ 6 เดือนถึงย้ายไปฝากที่ รพ ค่ะ

2y trước

เราหนัก101กิโลค่ะ..ท้อง2ท้องแรกก็100กิโลจนคลอดก็ฝากที่คลินิคคน่ะแต่ท้อง2หมอไม่รับให้ไปฝากที่ รพ

เราท้องแรก115 ท้อง2 113 ฝากพิเศษคลีนิคค่ะ แต่ก็โดนหมอบ่นยาวเลยค่ะ

หนัก100 ท้องแรก ฝากคลีนิคได้ปกตินะงับ ท้อง2 113 มาฝากรพ

2y trước

ท้องแรกได้ฝากที่คลินิกเหมือนกันค่ะแต่ท้อง2ได้ฝากที่ รพ

92 รับปกตินะคะ