มีแต่คนบอกชื่อน้องโบราณ

สวัสดีค่ะแม่ๆ ตามหัวขอเรื่องเลยนะคะ ออกมาจาก รพ.ก็จะมีญาติๆมาเยี่ยมเยียนและถามชื่อ พอเราบอกน้องชื่อพราวพิมล ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าชื่อลูกเราโบราณมาก รู้สึกน้อยใจมากๆค่ะ ชื่อน้องโบราณมากเลยเหรอคะส่วนตัวเราว่าเพราะดีค่ะ แต่เวลาคนถามก็ไม่กล้าบอกแล้วค่ะว่าน้องชื่ออะไร🥲🥲

มีแต่คนบอกชื่อน้องโบราณ

ไม่โบราณเลยแม่ เพราะด้วยค่ะ เราอย่าไปสนใจชื่อเราตั้งให้ดีที่สุดแล้ย

ชื่อเพราะดีนะคะแม่ไม่โบราณเลยค่ะ