อยากรู้

คลินิกอันเตอร์ซาวเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ

แต่ละคลีนิคราคาไม่เท่ากันแต่ละโรงพยาบาลราคาก็ไม่เท่ากันเช่นกันเรารู้ว่าท้องเดือนแรกไป อัลตร้าซาวด์ที่คลีนิค1200รวมยาค่าแรงหมอ1500 บาทราคานี้เป็นแพ็คเกจของทางคลินิก ตอนอายุครรภ์ 8 สัปดาห์ไปฝากที่จุฬา อัลตร้าซาวด์ครั้ง 900 บาทฝากคลินิกพิเศษ นอกเวลา ราชการ ค่ะ

วันนี้ไปซาวด์ที่นี้มาค่ะ 1,500 แพงกว่าอีกที่ แต่ดูรีวิวแล้วโอเคก็เลยไป...ของเราไปดูเพศ หมอน่ารักมาก ของเราดูยากน้องไม่อ้าขา คุณหมอก็พยายามดูให้

คลีนิกเราซาวด์​ทุกครั้ง ราคาในใบเสร็จ​แค่200บาทค่ะ แบบธรรมดาและปริ้นออกมาแนบสมุดชมพู​ให้ด้วยค่ะ

แล้วแต่ที่ค่ะแม่ราคาไม่เหมือนกันบ้านนี้เคยซาวน์4มิติราคา1190บาทค่ะแม่

800ที่คลินิก รู้เพศลูกเห็นหน้าค่อนข้างชัด กว่าโรงพยาบาลที่ ฝากครรภ์

500-1000 คะ แล้วแต่บ้างที่และซาวแบบไหน ธรรมดาขาวดำ หรือ แบบมิติเห็นน่าคะ

แต่ละคลีนิคไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้างที่ก็เป็นพัน บางที่ก็ 500-600 จร้าาา

ครั้งแรกพันกว่าครั้งต่อไปประมานพันนึงเรื่อยๆ ยกเว้นฝากพิเศษ

ลองสอบถามที่คลินิคก่อนจ้าเพราะคลินิคแต่ละที่ราคาไม่เท่ากัน

แต่ละที่ไม่เหมือนกันค่ะแม่บ้านนี้1280ค่ะได้ผู้ชายค่ะ