อยากรู้

คลินิกอันเตอร์ซาวเสียค่าใช้จ่ายกี่บาทคะ

500 ที่คลินิคคะ แต่ละคลีนิคไม่เท่ากัน

บ้านนี้ทั้งค่าซาวด์ค่ายา 860 บาทค่ะ

3 มิติ 600 บาทคะ ถ้า 4 มิติ 1,000 บาทคะ

ครั้ง300รวมยา 200 ต่อเดือนเป็น500

ไม่เท่ากันจ้าแต่ล้ะคลินิก

แต่ละคลีนิคไม่เท่ากันค่ะ

แต่ล่ะที่ไม่เท่ากันค่ะ

เราซาวด์ธรรมดาราคา1100

1500 ซาวน์ฟรีจนคลอดค่ะ

เเล้วเเต่ที่จร้าา